Chùa Bình An trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm san sẻ phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch với lực lượng y tế địa phương, ngày 27-11, chùa Bình An (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã tổ chức trao tặng trang thiết bị y tế đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức.
Chùa Bình An trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1

Chùa Bình An trao quà đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, nhằm san sẻ phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch với lực lượng y tế địa phương, ngày 27-11, chùa Bình An (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã tổ chức trao tặng trang thiết bị y tế đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức.

Chư Tăng và Phật tử chùa Bình An đã tặng 2.500 khẩu trang y tế, 650 khẩu trang N95, 57 bộ kit test nhanh Covid-19, 70 bộ đồ bảo hộ, 10 hộp găng tay y tế, 10 chai nước sát khuẩn… cho Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Tại buổi trao tặng, đại diện Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, bác sĩ Hồ Văn Nhi, Giám đốc Trung tâm đã đón nhận các phần quà và cảm ơn đến chư Tăng, Phật tử chùa Bình An.

Được biết, tổng trị giá các phần quà là 12 triệu đồng. Trước đó, chùa Bình An đã tổ chức nhiều đợt trao tặng quà hỗ trợ bà con trong và ngoài huyện chống dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.

Thông tin hàng ngày