Chùa Bình An trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm san sẻ phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch với lực lượng y tế địa phương, ngày 27-11, chùa Bình An (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã tổ chức trao tặng trang thiết bị y tế đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức.
Chùa Bình An trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1

Chùa Bình An trao quà đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, nhằm san sẻ phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch với lực lượng y tế địa phương, ngày 27-11, chùa Bình An (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã tổ chức trao tặng trang thiết bị y tế đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức.

Chư Tăng và Phật tử chùa Bình An đã tặng 2.500 khẩu trang y tế, 650 khẩu trang N95, 57 bộ kit test nhanh Covid-19, 70 bộ đồ bảo hộ, 10 hộp găng tay y tế, 10 chai nước sát khuẩn… cho Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Tại buổi trao tặng, đại diện Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, bác sĩ Hồ Văn Nhi, Giám đốc Trung tâm đã đón nhận các phần quà và cảm ơn đến chư Tăng, Phật tử chùa Bình An.

Được biết, tổng trị giá các phần quà là 12 triệu đồng. Trước đó, chùa Bình An đã tổ chức nhiều đợt trao tặng quà hỗ trợ bà con trong và ngoài huyện chống dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày