Chùa Bình Phước tặng quà tại các khu cách ly tập trung

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 11-10, Đại đức Thích Lệ Hùng, trụ trì chùa Bình Phước (TP.Trà Vinh) đã kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, các mạnh thường quân tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn. 

Đoàn đã trao tặng trên 500 phần quà, gồm: bánh, sữa cho phụ nữ mang thai, người già, trẻ em và người dân từ TP.HCM, các tỉnh thành về quê đang thực hiện cách ly y tế với tổng kinh phí trên 18 triệu đồng.

Chùa Bình Phước tặng quà tại các khu cách ly tập trung ảnh 1

Đoàn từ thiện chùa Bình Phước trao quà tại khu cách ly tập trung

Tại các điểm đến, Đại đức Thích Lệ Hùng cũng tặng quà, chia sẻ và động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trực chốt.

Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, cùng chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày