Chùa Quán Âm tặng quà đến bà con khó khăn do dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-10, Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm (huyện Tánh Linh, Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Thuận tổ chức trao quà hỗ trợ đến bà con ở TP.Phan Thiết gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Đại đức Thích Tâm Trí đã trao 600 phần quà, mỗi phần gồm: gạo, rau củ, quả, bánh tét... với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Chùa Quán Âm tặng quà đến bà con khó khăn do dịch Covid-19 ảnh 1

Quang cảnh buổi trao quà hỗ trợ bà con khó khăn ở TP.Phan Thiết

Ngoài ra, nhà chùa còn hỗ trợ các nhu yếu phẩm như: sữa, mì tôm, khẩu trang, nước sát khuẩn... đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, tổng trị giá 40 triệu đồng để gửi đến các lực lượng tuyến đầu.

Đại đức Thích Tâm Trí chia sẻ, những món quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng của chư Tăng và Phật tử, hy vọng góp chút nào đó giúp cho người dân Phan Thiết vượt qua những khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống hằng ngày.

Chùa Quán Âm tặng quà đến bà con khó khăn do dịch Covid-19 ảnh 2

Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm nhận thư cám ơn của Ủy ban MTTQVN tỉnh

Tại buổi trao quà, bà Phan Thị Vi Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Thuận đã trao thư cám ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của Đại đức và Phật tử chùa Quán Âm đã tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày