Chùa Chí Linh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 25-3, chùa Chí Linh (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) phối hợp với chính quyền xã Xuân Thành tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà Lê Thị Côi.

Được biệt, gia đình bà Lê Thị Côi có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo; bản thân bà đau yếu, nhiều năm liền gia đình bà sống trong ngôi nhà chật chội, xuống cấp, không đảm bảo trong mùa mưa bão.

Đại đức Thích Tuệ Minh trao kinh phí 30 triệu đồng tới gia đình bà Lê Thị Côi
Đại đức Thích Tuệ Minh trao kinh phí 30 triệu đồng tới gia đình bà Lê Thị Côi

Trước hoàn cảnh đó, chính quyền địa phương đã kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân, cùng với anh em, họ hàng đã xây mới căn nhà cho bà. Trong đó, Đại đức Thích Tuệ Minh, trụ trì chùa Chí Linh hỗ trợ 30 triệu đồng, ngoài ra nhà chùa gởi tặng đến gia đình các phần quà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.

Thông tin hàng ngày