Chùa Tâm Thành tặng 200 phần quà đến người khiếm thị

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-3, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành (xã Phú Cường) cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và mạnh thường quân đã tổ chức tặng quà đến người khiếm thị, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Thượng tọa Thích Thiện Quý tận tay trao quà đến người khiếm thị

Thượng tọa Thích Thiện Quý tận tay trao quà đến người khiếm thị

Chùa Tâm Thành đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 350 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác.

Tổng trị giá của đợt tặng quà hơn 70 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý vận động ông Trần Đoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc Công ty Vietravel hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".
Ảnh: Vạn Đức

Thế nào là một Phật tử?

GNO - Thế nào là một Phật tử? Có nhiều cách nhìn nhận, tùy điểm nhìn, và từ đó, có nhiều định nghĩa. Mọi định nghĩa đều có tính tương đối. Phật tử hay không phải là Phật tử tùy thuộc vào tư duy, lời nói và hành động của mỗi cá nhân có Phật chất hay không.
Mọi việc chúng ta tu hay làm đều phải có kết quả, dù là kết quả tốt hay xấu. Không có việc gì mà không có hậu quả - Ảnh: Đăng Huy

Dòng truyền thừa tâm linh

GNO - Căn cứ trên kinh, những nhà chú sớ trước kia đều chia kinh Pháp hoa thành hai loại là kinh Pháp hoa Tích môn và kinh Pháp hoa Bổn môn. Cũng có người chia kinh theo Nhơn môn và Quả môn. Nhưng theo phán giáo của ngài Nhật Liên thì hoàn toàn khác hẳn.

Thông tin hàng ngày