Chùa Chí Linh hỗ trợ xây nhà, phát khẩu trang miễn phí

GNO - Chiều ngày 13-3, chùa Chí Linh (H.Yên Thành) phối hợp với UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương xã Liên Thành, trao 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Đình Dung, ngụ tại xóm Liên Giang, xã Liên Thành.

chi linh chua 1.jpg

ĐĐ.Thích Tuệ Minh trao 40 triệu đồng đến gia đình ông Dung

Số tiền này do chùa Chí Linh làm cầu nối vận động từ chư Tăng Ni, Phật tử và các mạnh thường quân trên địa bàn.

Trước đó, ngày 12-3, nhóm thiện nguyện Trung tâm khuyết tật Hoa Sen (chùa Chí Linh) cùng Đoàn thanh niên xã Công Thành phát tặng 500 khẩu trang, kết hợp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 đến bà con trên địa bàn xã.

Được biết, Trung tâm đã sản xuất các loại khẩu trang đạt tiêu chuẩn cung cấp ra thị trường với giá cả hợp lý cũng như cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân các nơi trong thời gian qua.

chi linh chua.jpg

Phát tặng 500 khẩu trang đến người dân xã Công Thành

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày