Chùa Đại Tuệ ủng hộ 40 triệu đồng chống Covid-19

GNO - Chiều 26-3, chùa Đại Tuệ và Phật tử đạo tràng Phổ Tuệ (TP.Nam Đàn) đã trao ủng hộ số tiền 40 triệu đồng đến UBMTTQ tỉnh, cùng chung tay với chính quyền địa phương phòng chống dịch bệnh Covid-19.

dai tue.jpg
Chùa Đại Tuệ và Phật tử trao 40 triệu đồng đến UBMTTQ tỉnh Nghệ An


Cũng trong dịp này, chư Tăng và Phật tử chùa Diệu Ngộ (Thừa Thiên Huế) đã phát tặng 2.000 chiếc khẩu trang cho người dân tại các xã Lộc Tiến, Lộc Vĩnh, Lộc Thủy (huyện Phú Lộc).

Vừa qua, chùa Vạn Phúc (huyện Nghị Xuân, Hà Tĩnh) cũng tặng 1.200 chiếc khẩu trang và 100 chai nước rửa tay sát khuẩn đến người dân tham gia giao thông trên Quốc lộ 1A (đoạn qua thị trấn Xuân An) và người dân đến khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quê nhà bình yên

Quê nhà bình yên

GN - Thời gian lặng lẽ, đang trôi dần về những ngày cuối cùng của năm. Một chiều đông gió buốt, trên ban-công gió lay đùa những cánh hồng đang e ấp, lòng ta chợt rung lên đầy xúc cảm khi thoáng hình bóng quê nhà ùa về trong ký ức.
Chùa Đức Hậu trao 300 phần quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn tại xã Bảo Nam (Kỳ Sơn)

Nghệ An: Phật giáo chăm lo Tết cho người nghèo

GN - Ngày 15-1, Đại đức Thích Định Tuệ, trụ trì chùa Đức Hậu (TP.Vinh, Nghệ An) cùng Đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ và Phòng hồ sơ - Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức chương trình “Tết ấm tình thân” ​tại xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn.

Thông tin hàng ngày