Chùa Diệu Pháp tặng quà Tết đến các hộ khó khăn tại địa phương

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 12-1, Đại đức Thích Nguyên Bình, Phó trụ trì chùa Diệu Pháp (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã đến trụ sở Ủy ban MTTQVN phường 13 trao ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" để chăm lo quà Tết đến các hộ khó khăn.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Trọng Bằng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường 13; bà Lê Hồng Thắm, Phó Chủ tịch UBND phường 13 và ông Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 13.

Tại đây, Đại đức Thích Nguyên Bình đã trao số tiền 52 triệu đồng và 1,5 tấn gạo, với tổng trị giá 67 triệu đồng.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, ông Nguyễn Trọng Bằng đã cảm ơn chùa Diệu Pháp cùng mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn tại phường. Vào ngày 17-1, phường sẽ tổ chức tặng quà đợt 1 cho các hộ khó khăn.

Chùa Diệu Pháp tặng quà Tết đến các hộ khó khăn tại địa phương ảnh 1

Đại đức Thích Nguyên Bình thay mặt chùa Diệu Pháp ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" phường 13, quận Bình Thạnh

Được biết, chùa Diệu Pháp đã tổ chức cuộc vận động “Ủng hộ quà Tết cho người nghèo tại quận Bình Thạnh” bắt đầu từ 6-12-2021 và sẽ kết thúc vào 17-1-2022.

Theo kế hoạch dự kiến, chùa Diệu Pháp sẽ tiếp tục trao 70 phần quà cho Hội người mù, người khiếm thị và khuyết tật của quận Bình Thạnh và sẽ dành 200 phần quà cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh phối hợp UBND quận gửi đến các gia đình khó khăn trong quận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày