Chùa Đồng Tâm chia sẻ yêu thương đến những gia đình khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-9, chùa Đồng Tâm (xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cùng chư Tăng, Phật tử, mạnh thường quân đã chia sẻ yêu thương đến với các trẻ em và các hộ dân khó khăn trên địa bàn.

Đại đức Thích Quang Hội, trụ trì chùa đã thay mặt các mạnh thường quân trao tặng hơn 50 phần quà gồm: gạo, các nhu yếu phẩm đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và 200 phần tập vở, viết, bánh kẹo và đồ chơi cho các em học sinh.

Chùa Đồng Tâm chia sẻ yêu thương đến những gia đình khó khăn ảnh 1

Đại đức Thích Quang Hội trao quà đến người dân

Tất cả số phẩm vật trên do Đại đức Thích Nhuận Thanh, các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người dân đất Việt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày