Tổ đình Đức Bổn A Lan Nhã trao tặng 500 phần quà đến khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-9, tổ đình Đức Bổn A Lan Nhã (xã đức Liễu, huyện Bù Đằng, tỉnh Bình Phước) đã trao tặng 500 phần quà và 2,5 tấn gạo đến người dân các khu vực đang thực hiện cách ly y tế tại huyện Bàu Bàng, TP.Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

Tại mỗi địa điểm, đoàn cùng với đại diện Đoàn Thanh niên địa phương đã mang những phần quà trao đến các hộ khó khăn, lao động nghèo thất nghiệp, người già neo đơn. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, trứng và vật phẩm thiết yếu... Tổng trị giá của đợt tặng quà này là hơn 77 triệu đồng do bà con Phật tử chùa đóng góp ủng hộ.

Tổ đình Đức Bổn A Lan Nhã trao tặng 500 phần quà đến khu cách ly  ảnh 1

Tặng quà đến người dân trong khu vực cách ly

Theo Thượng tọa Thích Đồng Tấn, trụ trì tổ đình Đức Bổn A Lan Nhã, đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực với tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp bà con lao động nghèo tại các khu nhà trọ, đặc biệt là người lao động đang phải nghỉ việc vượt qua khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày