Chùa Đông Yên trao quà đến người khiếm thị và học sinh nghèo hiếu học

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-10, chùa Đông Yên (X.Quỳnh Thuận, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An) phối hợp với gia đình Phật tử Nguyễn Thị Hảo (Q.3, TP.HCM) trao tặng 60 suất quà đến hội viên Hội Người mù và người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Theo đó, mỗi suất quà trị giá 450 nghìn đồng, gồm tiền mặt, mì gói và các nhu yếu phẩm.

Đại đức Thích Nguyên Quang và Phật tử Nguyễn Thị Hảo trao quà đến người khiếm thị

Đại đức Thích Nguyên Quang và Phật tử Nguyễn Thị Hảo trao quà đến người khiếm thị

Trước đó, chùa Đông Yên và gia đình Phật tử Nguyễn Thị Hảo cũng đã hỗ trợ con giống cho các hộ nghèo thuộc hội viên Hội Phụ nữ X.Quỳnh Thuận với số tiền gần 20 triệu đồng; hỗ trợ Hội Khuyến học và Hội Chữ thập đỏ H.Quỳnh Lưu 60 triệu đồng xây dựng nhà tình thương tại X.Quỳnh Tân.

Được biết, kinh phí của đợt từ thiện này được Phật tử Nguyễn Thị Hảo trích từ tiền phúng điếu trong đám tang của con trai và tiền tiết kiệm của cậu lúc còn sinh thời, với mong muốn chia sẻ những khó khăn với bà con, các em học sinh nghèo hiếu học, hồi hướng công đức cho hương linh con trai sớm siêu sinh cõi lành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào chùa Đa Nghi ở xã Hải Ba, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Thương về ngôi chùa nghèo vùng xa

Theo chân đoàn từ thiện Trân Trân Huế thương, chúng tôi đến thăm ngôi chùa Đa Nghi ở chốn vùng xa thuộc xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị do Sư cô Thích nữ Tuệ Hòa, quản tự; vừa lúc Phật tử tụng dứt thời kinh công phu chiều.

Thông tin hàng ngày