Chùa Đức Bổn A Lan Nhã khởi công xây dựng 5 km đường nhựa nông thôn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 29-4, chùa Đức Bổn A Lan Nhã (huyện Bù Đăng, Bình Phước) cùng với chính quyền địa phương khởi công xây dựng 5 km đường nhựa nông thôn.

Tham dự buổi lễ có Thượng tọa Thích Đồng Tấn, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng cùng đại diện lãnh đạo chính quyền và nhân dân địa phương tham dự.

Phát biểu tại lễ khởi công xây dựng, Thượng tọa Thích Đồng Tấn thay mặt cho đơn vị tài trợ đã cho biết Bù Đăng là một huyện còn khó khăn của tỉnh, chủ yếu là hoạt động nông nghiệp. Vì vậy, giao thông nông thôn có ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động kinh tế xã hội của địa phương, là tiêu chí quan trọng trong tiến trình xây dựng nông thôn mới. Xác định được mục tiêu đó, Thượng tọa đã cùng chính quyền địa phương đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ xây dựng 5 km đường nhựa với tổng kinh phí xây dựng là hơn 5 tỷ đồng.

Chùa Đức Bổn A Lan Nhã khởi công xây dựng 5 km đường nhựa nông thôn ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Tại lễ khởi công, đại diện chính quyền ghi nhận những đóng góp của chùa Đức Bổn A Lan Nhã cùng bà con Phật tử trong các hoạt động xây dựng giao thông tại địa phương và khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị thi công sớm hoàn thành tuyến đường đưa vào sử dụng để bà con đi lại, giao thương, phát triển kinh tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày