Chùa Đức Bổn A Lan Nhã khởi công xây dựng 5 km đường nhựa nông thôn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 29-4, chùa Đức Bổn A Lan Nhã (huyện Bù Đăng, Bình Phước) cùng với chính quyền địa phương khởi công xây dựng 5 km đường nhựa nông thôn.

Tham dự buổi lễ có Thượng tọa Thích Đồng Tấn, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng cùng đại diện lãnh đạo chính quyền và nhân dân địa phương tham dự.

Phát biểu tại lễ khởi công xây dựng, Thượng tọa Thích Đồng Tấn thay mặt cho đơn vị tài trợ đã cho biết Bù Đăng là một huyện còn khó khăn của tỉnh, chủ yếu là hoạt động nông nghiệp. Vì vậy, giao thông nông thôn có ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động kinh tế xã hội của địa phương, là tiêu chí quan trọng trong tiến trình xây dựng nông thôn mới. Xác định được mục tiêu đó, Thượng tọa đã cùng chính quyền địa phương đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ xây dựng 5 km đường nhựa với tổng kinh phí xây dựng là hơn 5 tỷ đồng.

Chùa Đức Bổn A Lan Nhã khởi công xây dựng 5 km đường nhựa nông thôn ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Tại lễ khởi công, đại diện chính quyền ghi nhận những đóng góp của chùa Đức Bổn A Lan Nhã cùng bà con Phật tử trong các hoạt động xây dựng giao thông tại địa phương và khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị thi công sớm hoàn thành tuyến đường đưa vào sử dụng để bà con đi lại, giao thương, phát triển kinh tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày