Chùa Đức Hậu tổ chức cầu nguyện, tư vấn mùa thi

GNO - Chùa Đức Hậu (TP.Vinh, Nghệ An) vừa tổ chức làm lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi 2017 cho các em học sinh trên địa bàn hôm 29-5 vừa qua.

huutinh (1).jpg
TT.Thích Quảng Thiện - giảng viên Trường Cao cấp giảng sư
tại TP.HCM hướng dẫn, tư vấn học tập hiệu quả

Đây là một trong những hoạt động được ĐĐ.Thích Định Tuệ, trụ trì chùa Đức Hậu và Phúc Thành tổ chức thường niên, nhằm động viên các em học sinh trước mùa thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, THPT.

Đến với buổi lễ, các em học sinh đã được chư tôn đức Tăng làm lễ cầu nguyện để các em vững tin, làm bài thi tốt hơn, góp phần giúp các em đạt được kết quả như mong muốn.

A1a.jpg
Buổi cầu nguyện và tư vấn mùa thi thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh tham gia

Bên cạnh đó, nhà chùa còn mời các thầy cô giáo và quý vị đại biểu có nhiều kinh nghiệm đang dạy học ở Trường Đại học Vinh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh về truyền đạt cho học sinh về những kiến thức cơ bản, những kinh nghiệm tiếp thu kiến thức một cách có hiệu quả nhất.

Hữu Tình - Hồng Nga

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày