Chùa Giác Ngộ tổ chức “chuyến xe từ tâm”

GNO - Chương trình này nhằm hỗ trợ Tăng Ni cũng như giúp những người có hoàn cảnh khó khăn đang trong tình trạng nguy kịch được chuyển đến bệnh viện một cách nhanh nhất, kịp thời cấp cứu.

Chuyến xe còn hướng đến những gia đình đã kiệt quệ tài chính sau quá trình dài điều trị bệnh, không còn tiền để về nhà, về quê - giúp họ được về.

Theo TT.Thích Nhật Từ, trụ trì chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM), chương trình trên do chùa kết hợp cùng gia đình Phật tử Phan Thành Phong, Bùi Châu Ngọc thực hiện, tất cả đều miễn phí.

dpnn.jpg


Xe chuyển bệnh nhân miễn phí do chùa Giác Ngộ kết hợp Phật tử thực hiện - Ảnh: ĐPNN

Được biết, phương tiện vận chuyển là xe cứu thương loại mới, có hỗ trợ đầy đủ các loại thiết bị như máy hút đàm, bình oxy, máy thở…

Bệnh nhân khó khăn cần hỗ trợ có thể liên lạc với tài xế Trần Kim Nhật, phục vụ 24/7, qua điện thoại 090 338 8062.

Để biết thêm thông tin về chương trình, liên hệ chùa Giác Ngộ (92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP. HCM), điện thoại: 096 789 37 66.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày