Chùa Hòa Phước đồng hành cùng quỹ học bổng "Hòa Phước yêu thương và ước mơ"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Học bổng “Hòa Phước yêu thương và ước mơ” hình thành từ năm 2007 và được trao hàng năm. Mỗi năm khoảng 100 học sinh, sinh viên nghèo, mồ côi, khó khăn được nhận học bổng này với tổng trị giá  từ 120 - 170 triệu đồng. 

Tại lễ trao học bổng “Hòa Phước yêu thương và ước mơ” năm học 2021-2022 vừa được tổ chức, Chủ tịch UBND xã Hòa Phước Trần Bùi Quốc Bình chia sẻ: “Năm nay, dù Covid-19 gây nhiều trở ngại nhưng gần 100 học sinh, sinh viên nghèo, mồ côi, khó khăn trên địa bàn xã vẫn nhận được sự hỗ trợ, đùm bọc của các tấm lòng nhân ái, giúp các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trên con đường học vấn”.

Ngoài các nhà tài trợ, mạnh thường quân, đồng hành cùng học hổng "Hòa Phước yêu thương và ước mơ" còn có chùa Hòa Phước (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng).

Chùa Hòa Phước đồng hành cùng quỹ học bổng "Hòa Phước yêu thương và ước mơ" ảnh 1

Chư Ni chùa Hòa Phước trao học bổng “Hòa Phước yêu thương và ước mơ” năm học 2021-2022 cho các em học sinh

Trước đó, chùa Hòa Phước đã hỗ trợ các học sinh, sinh viên con hộ nghèo, đau ốm, khuyết tật, với tổng trị giá hơn 36 triệu đồng. Lần này, chùa lại tiếp tục trao học bổng cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 1 triệu đồng.

Theo Ni sư Thích nữ Hạnh Tín, trụ trì chùa Hòa Phước cho biết học bổng “Hòa Phước yêu thương và ước mơ” nhằm góp phần giúp học sinh, sinh viên khó khăn kiến tạo cuộc sống an lạc và đó cũng là hạnh nguyện ban vui cứu khổ cho chúng sanh của những người tu hành…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày