“Mùa trăng nghĩa tình” đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hưởng ứng hoạt động "Trăng tình nguyện" của Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Đồng Tháp với chủ đề “Mùa trăng nghĩa tình”, Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự) đã tổ chức làm và tặng lồng đèn cho các em thiếu nhi.

Theo đó, “Mùa trăng nghĩa tình”, Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B đã tổ chức làm và tặng lồng đèn cho các em thiếu nhi, đội viên trên địa bàn xã.

Những hộp nước ngọt, chai nhựa đã qua sử dụng đã được Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B tận dụng để làm những chiếc lồng đèn thủ công tặng cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên còn phối hợp nhóm Tâm Như Sen tặng 200 phần quà gồm: lồng đèn, bánh trung thu, tập với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng từ nguồn vận động các mạnh thường quân gần xa.

“Mùa trăng nghĩa tình” đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Tặng quà trung thu cho các em nhỏ

Trước đó, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ xã Phú Thuận B đã vận động trao tặng 9 điện thoại thông minh cho các em học sinh THCS Phú Thuận B; Tặng 1.000 quyển tập, 20 chiếc cặp, 10 suất học bổng, 80 bộ sách giáo khoa đã qua sử dụng với tổng trị giá gần 30 triệu.

Những chiếc lồng đèn sẽ được đội tình nguyện shipper áo xanh của Đoàn Thanh niên xã mang đến tận nhà cho các em học sinh, tạo một sân chơi ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình trước tình hình khó khăn của dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày