Chùa Hồng Quang an vị vườn Lâm Tỳ Ni, tặng quà

GNO - ĐĐ.Thích Nhuận Đạo, trụ trì chùa Hồng Quang (xã Đông Hòa, H.Châu Thành, Tiền Giang) hôm 5-5 đã tổ chức lễ an vị vườn Lâm Tỳ Ni và tôn tượng Phật Bổn Sư thuyết pháp tại vườn Lộc Uyển.

Đến dự lễ có HT.Thích Chơn An, Chứng  minh Ban Trị sự (BTS) GHPGVN huyện Châu Thành; Tăng Ni các tự viện trong huyện; bà Bùi Thị Mai, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh và đại diện các đoàn thể địa phương cùng đông đảo Phật tử.

32.jpg
Vườn Lâm Tỳ Ni, Lộc Uyển tại chùa Hồng Quang

Được biết, vườn Lâm Tỳ Ni, vườn Lộc Uyển có diện tích 50m2 do Phật tử gần xa phát tâm hỷ cúng, nhà chùa kiến tạo để người dân đến chiêm bái, ôn nhắc cuộc đời Đức Phật.

Nhân dịp lễ an vị và đón mừng ngày Đản sinh của Đức Phật, chùa Hồng Quang đã tặng 10 xe lăn và 100 phần quà gồm mì gói, nước tương, dầu ăn, gạo cho các gia đình nghèo trong huyện, với tổng trị giá trên 100 triệu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày