Chùa Hưng Quốc, Phước Hưng tặng quà từ thiện

GNO - Sáng ngày 30-3, tại chùa Hưng Quốc (Q.11, TP.HCM), TT.Thích Quảng Tâm, trụ trì chùa Hưng Quốc cùng các mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng quà cho người khiếm thị từ các quận, huyện trong TP.HCM tề tựu về chùa.

_MG_8511.JPG
TT.Thích Quảng Tâm trao quà cho người khiếm thị

Theo đó, hơn 900 phần quà đã được TT.Thích Quảng Tâm và các mạnh thường quân trao tận tay đến người khiếm thị. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 10 gói mì, nước tương, một số nhu yếu phẩm khác và tiền mặt. Hoạt động này nhằm chia sẻ khó khăn với người khiếm thị và gia đình, động viên họ tiếp tục lạc quan, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Đặng Hải

*Trao 300 phần quà tại chùa Phước Hưng

Ngày 30-3, nhóm từ thiện chùa Hương Sơn (Canada) do TT.Thích Tâm Đăng và Phật tử TP.Hồ Chí Minh đã đến TP.Sa Đéc tặng 300 phần quà cho nhân dân nghèo tại chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc).

IMG_5324.JPG
Trao quà từ thiện tại chùa Phước Hưng, Đồng Tháp

Dịp về thăm quê hương TP.HCM, TT.Thích Tâm Đăng đã phát quà từ thiện nhiều nơi trong đó có tỉnh Đồng Tháp. Được biết, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, tổng trị giá 60 triệu đồng.

T.Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự Phật giáo TP.Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt đại hội

Phật giáo TP.Tây Ninh tổ chức đại hội

GNO - Ban Trị sự GHPGVN TP.Tây Ninh hôm qua, 15-1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tịnh xá Ngọc Thạnh, phường 1, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin hàng ngày