Chùa Kim Liên, huyện Yên Thành trao 100 phần quà đến gia đình nghèo, khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-7, chùa Kim Liên (huyện Yên Thành, Nghệ An) tổ chức trao tặng 100 phần quà đến các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã Liên Thành, huyện Yên Thành.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, nhà chùa đã chia thành 3 buổi và trực tiếp đến từng gia đình để trao quà nhằm tránh tập trung đông người.

Theo đó, 100 phần quà được trao tặng tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà: 10 kg gồm gạo, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm khác.

Đại đức Thích Tuệ Văn cùng Đoàn thanh niên xã Liên Thành trực tiếp đến từng gia đình trao quà

Đại đức Thích Tuệ Văn cùng Đoàn thanh niên xã Liên Thành trực tiếp đến từng gia đình trao quà

Theo Đại đức Thích Tuệ Văn, trụ trì chùa Kim Liên, ngoài giá trị vật chất thì các phần quà còn chứa đựng rất nhiều về giá trị tinh thần nhằm tiếp thêm động lực và hỗ trợ một phần điều kiện để người dân ổn định cuộc sống, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Thanh Phong có lời thăm hỏi đến đồng bào tại các xã Cốc San và Bảo Hà, tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết cổ truyền Bính Ngọ của dân tộc đang cận kề - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang hơi ấm mùa xuân đến đồng bào tỉnh Lào Cai, Yên Bái trên hành trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026”

GNO - Trên hành trình “Tết yêu thương, Xuân Bính Ngọ 2026”, ngày 29-1, theo sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM, đoàn từ thiện của Giáo hội đã đến với đồng bào tại Lào Cao và Yên Bái.

Thông tin hàng ngày