Chùa Phước Duyên, Phước An tặng quà đến bà con vùng dịch, khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-7, chuyến xe "Hạt gạo yêu thương " chùa Phước Duyên trao tận nơi cho bà con lao động thất nghiệp mùa dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Đại đức Thích Tâm Lạc, trụ trì chùa Phước Duyên trao quà đến người dân khó khăn

Đại đức Thích Tâm Lạc, trụ trì chùa Phước Duyên trao quà đến người dân khó khăn

Nhằm giúp đỡ các gia đình sớm vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đại đức Thích Tâm Lạc, trụ trì chùa Phước Duyên tiếp tục vận động mạnh thường quân tổ chức chuyến xe trao gạo tận tay bà con, mỗi hộ nhận được 10kg gạo.

Hiện nay tại tỉnh Trà Vinh, một số địa phương có ca nhiễm bệnh và đã thiết lập khu vực cách ly, người dân hạn chế đi lại khi không cần thiết, chung tay đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid tại địa phương.

Chùa Phước An hỗ trợ thêm cho lực lượng chiến sĩ tham gia phòng, chống dịch khu vực cách ly

Chùa Phước An hỗ trợ thêm cho lực lượng chiến sĩ tham gia phòng, chống dịch khu vực cách ly

Cùng ngày, Đại đức Thích Như Bình, rụ trì chùa Phước An kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Liên Hương chung tay hỗ trợ trao tặng quà đến 23 hộ dân bị phong toả tại ấp Cái Già Bến, xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm như: gạo, mì, nước mắm, trứng gà, đường và đủ các loại rau củ quả... tặng đến bà con khu cách ly và hỗ trợ thêm cho lực lượng chiến sĩ tham gia phòng, chống dịch khu vực cách ly (1 thùng mì, 2 thùng nước suối, 2 lốc trà xanh và kính chống giọt bắn).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1308: Sắp xếp lại giang sơn

Báo Giác Ngộ số 1308: Sắp xếp lại giang sơn

GNO - Ngày 1-7-2025 chúng ta bắt đầu nền hành chính 3 cấp, nếu chỉ tính chính quyền địa phương là 2 cấp (tỉnh và xã/phường). Trước những băn khoăn và cả nghi ngại về sự vận hành cũng như hiệu quả của hệ thống mới, chúng ta thử phân tích về lý thuyết xem những gì là ưu và nhược điểm của cả hai hệ thống...

Bình minh châu thổ

Bình minh châu thổ

GNO - Cuộc gọi kết thúc, bên tai tôi vẫn còn văng vẳng tiếng nói của một người chị ngoài miền Bắc xa xôi vẫn chưa có dịp đặt chân đến miền sông nước: “Chị nghe bảo, bây giờ, người ta không còn đi chợ nổi nhiều như xưa nữa, phải không em?”.

Thông tin hàng ngày