Chùa Liên Trì tặng quà, chùa Bà Đa cúng dường

GNO - Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, ĐĐ.Thích Thông Quang, Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, trú trì chùa Liên Trì (Đà Nẵng) đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng (ảnh).
LTTTDN (3).jpg


Đoàn đã trao tặng bì lì lì cho các bệnh nhân với tổng giá trị 14 triệu đồng - nhằm chia sẻ cùng các bệnh nhân trong những ngày đầu xuân. 

* Nhằm gieo duyên cho các đạo hữu Phật tử, tạo duyên lành cúng dường hộ trì Tam bảo, sáng qua,10-2 (6-1 Kỷ Hợi), ĐĐ.Thích Thông Đạo, trú trì chùa Bà Đa đã hướng dẫn hơn 300 đạo hữu Phật tử hành hương cúng dường 12 chùa trên địa bàn Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

HHKH (7).jpg
Tác bạch cúng dường tại chùa Long Hoa


Theo đó, tại Đà Nẵng, đoàn đã đến đảnh lễ và cúng dường tại chùa Long Hoa, Huệ Quang, Nam Sơn, Lộc Quang, Bảo Tịnh. Tại Quảng Nam, đoàn cúng dường tại các chùa: Châu Phong (Điện Bàn), Tất Viên, Phước Ấm, Tân Bình, Giác Nguyên (Thăng Bình), Duy Trung, Bàn Thạch (Duy Xuyên) 

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày