Chùa Linh Chưởng tổ chức lễ cài hoa Vu lan & dâng pháp y

GNO - Sáng nay, 1-8, lễ Vu lan - Báo hiếu, dâng pháp y và cúng dường trai Tăng đã diễn ra tại chùa Linh Chưởng (Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).

LChuo] (3).jpg

Dâng pháp y

LChuo] (4).jpg
Tác bạch cúng dường của Phật tử chùa Linh Chưởng

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có HT.Thích Thiện Tánh, Trưởng ban Kiểm soát T.Ư, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Minh Hiền, Trưởng BTS GHPGVN Q.3 cùng chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Q.3.

Sau nghi thức cài hoa hồng, lễ dâng pháp y đến chư tôn đức Tăng Ni là tác bạch cúng dường của Phật tử.

LChuo] (2).jpg

Lễ cài hoa Hồng đến chư tôn đức

LChuo] (1).jpg
HT.Thích Như Tín ban đạo từ

Trong lời đạo từ đại diện cho chư tôn đức, HT.Thích Như Tín, Phó trưởng BTS GHPGVN TP.HCM đã có những lời nhắc nhở về hạnh hiếu của người Phật tử, hiếu không chỉ ở hành động mà phải ở ngay trong tâm ý. Phải thực hành tứ trọng ân, tứ vô lượng tâm để đem lại niềm an vui không chỉ cho bản thân mà cả mọi người xung quanh.

Buổi lễ kết thúc với nghi thức quá đường do HT.Thích Giác Liêm xướng lễ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày