Chùa Linh Phước trao 2 tấn gạo hỗ trợ các khu cách ly huyện Châu Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-10, Thượng tọa Thích Minh Sơn, trụ trì chùa Linh Phước (xã Tân Bình, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đã trao 2 tấn gạo đến Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành.

Thượng tọa Thích Minh Sơn cho biết, được sự chỉ đạo của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Tăng Ni trong toàn tỉnh cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện an sinh xã hội, giúp đỡ người dân từ vùng dịch trở về quê.

Chùa Linh Phước trao 2 tấn gạo hỗ trợ các khu cách ly huyện Châu Thành ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Sơn trao 2 tấn gạo đến đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành

Dịp này, Thượng tọa Thích Minh Sơn đã trao đến bà Lê Thị Mỹ Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành 2 tấn gạo, để gửi đến bếp ăn tại các khu cách ly tập trung phục vụ cho bà con đang thực hiện cách ly y tế tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày