Chùa Linh Phước trao 2 tấn gạo hỗ trợ các khu cách ly huyện Châu Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-10, Thượng tọa Thích Minh Sơn, trụ trì chùa Linh Phước (xã Tân Bình, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đã trao 2 tấn gạo đến Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành.

Thượng tọa Thích Minh Sơn cho biết, được sự chỉ đạo của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Tăng Ni trong toàn tỉnh cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện an sinh xã hội, giúp đỡ người dân từ vùng dịch trở về quê.

Thượng tọa Thích Minh Sơn trao 2 tấn gạo đến đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành

Thượng tọa Thích Minh Sơn trao 2 tấn gạo đến đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành

Dịp này, Thượng tọa Thích Minh Sơn đã trao đến bà Lê Thị Mỹ Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành 2 tấn gạo, để gửi đến bếp ăn tại các khu cách ly tập trung phục vụ cho bà con đang thực hiện cách ly y tế tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Lễ chính thức Đại lễ Phật đản do GHPGVN TP.HCM tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6 giờ sáng rằm tháng Tư (22-5-2024). Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm tham dự và có bức thông điệp gửi đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử Việt Nam trong cũng như ngoài nước. 
Trang nghiêm cử hành rước lễ Đản sinh của Đức Phật

Bình Định: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Tỉnh Hội

GNO - Hòa trong không khí hân hoan của người con Phật khắp nơi, sáng 15-4-Giáp Thìn (22-5), chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh đã tham dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức tại chùa Tỉnh Hội - nơi thiết trí lễ đài chính của Phật giáo tỉnh.

Thông tin hàng ngày