Chùa Long An tổ chức văn nghệ “Mừng xuân Di Lặc”

GNO - Vào tối 24-2, chương trình văn nghệ với chủ đề “Mừng xuân Di Lặc” đã được tổ chức tại chùa Long An (Q.1, TP.HCM). Với ý nghĩa mong muốn cho bà con Phật tử đón một cái Tết Nguyên Tiêu tràn đầy an lạc, hạnh phúc và vui tươi.

H+ng thanh v_i ca kh·c Gi_c m) t_ t_i va nam m( d²_c s² l²u ly quang v²)ng nh² lai.JPG

Văn nghệ mừng xuân Di Lặc

Những tiết mục văn nghệ, là những bài hát chủ đề về mùa xuân, tri ân cha mẹ và về đạo, như các ca khúc: Chắp tay niệm Phật, Giấc mơ tự tại, Mái chùa dân tộc, Biển trời tình cha, Đạo Phật… được các nghệ sĩ, ca sĩ TP.HCM biểu diễn.

Được biết trước đó, chùa còn tổ chức mời, ĐĐ.Thích Trí Huệ và SC.Thích nữ Hương Nhũ về giảng pháp cho bà con Phật tử với các đề tài “Nụ cười Di Lặc” và “Hạnh phúc ở đâu”. Trước khi diễn ra buổi văn nghệ thì có buổi lễ truyền đăng do câu lạc bộ Nhân Sinh hỗ trợ, mong muốn cầu quốc thái dân an, chúng sinh được an lạc.

H_ quang L_c, bi_u di_n ca kh·c -_o Ph_t.JPG
1.JPG
Ph_t t_ xem bi_u di_n.JPG

Phật tử đón một cái Tết Nguyên Tiêu tràn đầy an lạc - Ảnh: Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày