Chùa Long Hoa (quận 8, TP.HCM) thả cá phóng sanh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 29-4, dưới sự phát động của Thượng tọa Thích Huệ Công, quyền Trưởng ban Trị sự GHPGVN Quận 8 (trụ trì chùa Long Hoa, quận 8), chư Tăng Ni và Phật tử đã thả cá phóng sanh.
Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Được biết, đây là một chương trình được Thượng tọa Thích Huệ Công phát động hàng tháng với mong muốn góp phần làm cho môi trường của các kênh rạch trên địa bàn quận 8 nói riêng cũng như TP.HCM ngày càng xanh và sạch.

Dịp này, chùa đã thả hơn 600kg cá xuống dòng kênh Tàu Hủ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

GNO - Trong nhịp sống ngày càng gấp gáp của xã hội đương đại, con người dễ bị cuốn vào vòng xoáy thông tin đa chiều, nơi giá trị thật - giả nhiều khi bị xáo trộn. Chính trong bối cảnh ấy, Báo Giác Ngộ hiện diện như một dòng chảy lặng lẽ mà bền bỉ, mang theo tinh thần tỉnh thức, nhân văn và trách nhiệm xã hội.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

GNO - Trong chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Huế nhận định: "50 năm qua, Giác Ngộ đã làm rất tốt vai trò truyền thông Phật giáo của mình đến với quần chúng Phật tử".

Thông tin hàng ngày