Chùa Long Hoa (quận 8, TP.HCM) thả cá phóng sanh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 29-4, dưới sự phát động của Thượng tọa Thích Huệ Công, quyền Trưởng ban Trị sự GHPGVN Quận 8 (trụ trì chùa Long Hoa, quận 8), chư Tăng Ni và Phật tử đã thả cá phóng sanh.
Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Được biết, đây là một chương trình được Thượng tọa Thích Huệ Công phát động hàng tháng với mong muốn góp phần làm cho môi trường của các kênh rạch trên địa bàn quận 8 nói riêng cũng như TP.HCM ngày càng xanh và sạch.

Dịp này, chùa đã thả hơn 600kg cá xuống dòng kênh Tàu Hủ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập phát biểu khai mạc trong Lễ kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ, diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự, ngày 31-12-2025 - Ảnh: Đăng Huy

Lời cảm ơn của Báo Giác Ngộ

GNO - Trong những ngày qua, Báo Giác Ngộ nhận được rất nhiều năng lượng an lành, tốt đẹp qua lời chúc mừng, chia sẻ của chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, cộng tác viên và bạn đọc với tình cảm quý mến, trân trọng và tin yêu.

Thông tin hàng ngày