Chùa Long Hoa (quận 8, TP.HCM) thả cá phóng sanh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 29-4, dưới sự phát động của Thượng tọa Thích Huệ Công, quyền Trưởng ban Trị sự GHPGVN Quận 8 (trụ trì chùa Long Hoa, quận 8), chư Tăng Ni và Phật tử đã thả cá phóng sanh.
Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Thượng tọa Thích Huệ Công thả cá phóng sanh

Được biết, đây là một chương trình được Thượng tọa Thích Huệ Công phát động hàng tháng với mong muốn góp phần làm cho môi trường của các kênh rạch trên địa bàn quận 8 nói riêng cũng như TP.HCM ngày càng xanh và sạch.

Dịp này, chùa đã thả hơn 600kg cá xuống dòng kênh Tàu Hủ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

GNO - "Chúc mừng sinh nhật 50 năm của Báo Giác Ngộ là chúc mừng một chặng đường báo đã hình thành và phát triển tốt đẹp, đem ánh sáng của đạo Phật vào trong cộng đồng. Mong rằng, báo sẽ giữ vững cương lĩnh đó để Giác Ngộ luôn là Giác Ngộ trong lòng Tăng Ni, Phật tử.", Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu chia sẻ.

Thông tin hàng ngày