Chùa Long Phước hỗ trợ quà đến người dân khu phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 4-12, chùa Long Phước (xã Long Đức, TP.Trà Vinh) kết hợp cùng chính quyền trao tặng quà đến bà con khó khăn ở khu phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Buổi trao tặng quà với sự hiện diện của Đại đức Thích Thiện Phước, trụ trì chùa Long Phước; ông Thái Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Lợi và bà Phạm Thị Út, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã.

Chùa Long Phước hỗ trợ quà đến người dân khu phong tỏa ảnh 1

Đại đức Thích Thiện Phước trao quà tại xã Hòa Lợi

Với mong muốn chia sẻ với các gia đình sớm ổn định cuộc sống, cố gắng vượt qua khó khăn trong thời gian bị phong tỏa, Đại đức Thích Thiện Phước đã vận động hội kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Canada hỗ trợ 50 phần quà đến bà con, mỗi phần gồm: gạo, mì, nước tương,... tổng trị giá 15 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày