Chùa Long Thạnh tổ chức khóa tu mùa hè "Ươm hạt Bồ đề" lần thứ I

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Long Thạnh (ấp An Thạnh, X.Tân Bình, H.Càng Long, tỉnh Trà Vinh) tổ chức khai  mạc khóa tu mùa hè với chủ đề "Ươm hạt Bồ đề" lần thứ I vào ngày 27-7 với sự tham gia của 100 khóa sinh.
Đại diện các khóa sinh dâng lời phát nguyện chấp hành tốt nội quy của khóa tu
Đại diện các khóa sinh dâng lời phát nguyện chấp hành tốt nội quy của khóa tu

Đại đức Thích Khánh Huệ Chí, Trưởng ban Tổ chức khóa tu cho biết đây là cơ hội để các bạn trẻ về chùa thực tập tụng kinh, lễ Phật, cùng nhau vui chơi và rèn luyện kỹ năng về cuộc sống.

Được biết khóa tu diễn ra từ ngày 27-7 đến 30-7-2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày