Chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện trao quà đến người dân trong khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện - chùa Bảo Quang, chùa Chưởng Đức đã tổ chức trao quà đến người dân đang thực hiện cách ly trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM.

* Sáng 13-6, hội Phước Thiện của chùa Bảo Quang, chùa Chưởng Đức (quận Bình Thạnh) do Đại đức Thích Thiện Tài, Đại đức Thích Phước Hiền đã đến các khu vực phong tỏa, cách ly tại các phường 2, 11, 12, 13, 14, 15, 25, 27 thuộc quận Bình Thạnh trao tặng 202 phần quà đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 Chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện trao quà đến người dân trong khu cách ly ảnh 1
Những phần quà yêu thương của hội Phước Thiện tặng hoàn cảnh khó khăn trong mùa Covid -19

Được biết, mỗi phần quà trị giá 320 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: mì gói, dầu ăn, nước tương, gạo, đường, bột ngọt, nước mắm, muối, bánh...

Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 65 triệu đồng.

* Ngày 12 và 13-6, Đại đức Thích Thị Pháp, trụ trì chùa Minh Hòa (phường 25, quận Bình Thạnh) đã trao tặng 500 suất cơm và 400 phần bánh mì, kèm nước uống đến người dân đang ở tại các cơ sở khu cách ly tập trung phường 6,11,12, 24 thuộc quận Bình Thạnh.

 Chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện trao quà đến người dân trong khu cách ly ảnh 2
Chư Tăng chùa Minh Hòa trao những phần cơm đến người dân tại các khu cách ly tập trung

Tổng trị giá 2 đợt tặng quà là 10 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Thiền và doanh nhân" do chùa Long Hưng tổ chức tại tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên

Chùa Long Hưng tổ chức khóa tu "Thiền và doanh nhân"

GNO - Từ ngày 15 đến 17-10, tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội) đã tổ chức khóa tu “Thiền và doanh nhân” cho hơn 30 thiền sinh là các doanh nhân, chủ các doanh nghiệp về tham dự tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên.

Thông tin hàng ngày