Chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện trao quà đến người dân trong khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện - chùa Bảo Quang, chùa Chưởng Đức đã tổ chức trao quà đến người dân đang thực hiện cách ly trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM.

* Sáng 13-6, hội Phước Thiện của chùa Bảo Quang, chùa Chưởng Đức (quận Bình Thạnh) do Đại đức Thích Thiện Tài, Đại đức Thích Phước Hiền đã đến các khu vực phong tỏa, cách ly tại các phường 2, 11, 12, 13, 14, 15, 25, 27 thuộc quận Bình Thạnh trao tặng 202 phần quà đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 Chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện trao quà đến người dân trong khu cách ly ảnh 1
Những phần quà yêu thương của hội Phước Thiện tặng hoàn cảnh khó khăn trong mùa Covid -19

Được biết, mỗi phần quà trị giá 320 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: mì gói, dầu ăn, nước tương, gạo, đường, bột ngọt, nước mắm, muối, bánh...

Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 65 triệu đồng.

* Ngày 12 và 13-6, Đại đức Thích Thị Pháp, trụ trì chùa Minh Hòa (phường 25, quận Bình Thạnh) đã trao tặng 500 suất cơm và 400 phần bánh mì, kèm nước uống đến người dân đang ở tại các cơ sở khu cách ly tập trung phường 6,11,12, 24 thuộc quận Bình Thạnh.

 Chùa Minh Hòa, hội Phước Thiện trao quà đến người dân trong khu cách ly ảnh 2
Chư Tăng chùa Minh Hòa trao những phần cơm đến người dân tại các khu cách ly tập trung

Tổng trị giá 2 đợt tặng quà là 10 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hãy học pháp tiệm giảm

GN - Pháp tiệm giảm là phương thức tiếp cận và làm suy giảm phiền não từng phần, đây là pháp tu phổ biến dành cho hạng sơ cơ như hầu hết chúng ta.
Đức Dalai Lama

Đừng để lửa sân đốt hết rừng công đức

GN - Ngài Shantideva viết trong quyển Cách sống của Bồ-tát (The Bodhisattva’s Way of Life) , đoạn kệ đầu tiên trong chương “Nhẫn” rằng: "Dẫu có bao công đức/ Như tôn kính chư Phật và thực hành bố thí/ Tích lũy qua hàng ngàn kiếp sống/ Một phút sân hận sẽ thiêu hủy tất cả".

Thông tin hàng ngày