Chùa Nhiễu Long tổ chức khóa tu 5 ngày cho bạn trẻ

GNO - Hôm qua, 7-7, khóa tu mùa hè chùa Nhiễu Long (H.Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã diễn ra lễ khai mạc, với thời gian 5 ngày đêm cho hơn 150 khóa sinh từ độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 11.

IMG_2453.JPG


Chư tôn đức chứng minh buổi lễ

ĐĐ.Thích Viên Như, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh; ĐĐ.Thích Chánh Thành, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Tâm Phương, Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Hương Sơn - Trưởng BTC, cùng chư tôn đức Tăng Ni trong BTS Phật giáo tỉnh, BTS các huyện thị trong tỉnh, chư Đại đức Tăng Ni trong Hạ trường Phật giáo trong tỉnh; đại diện chính quyền huyện Hương Sơn, thị trấn Phố Châu sở tại cũng về tham dự.

Đại đức Trưởng BTC phát biểu khai mạc cho biết, chùa tổ chức khóa tu để nâng cao sự hiểu biết của các bạn trẻ, giúp các ban huân tập lời Phật dạy qua sự truyền đạt của chư tôn đức và các hoạt động nâng cao thể chất trong chương trình khóa tu đề ra.

IMG_2481.JPG


Hơn 150 bạn trẻ tu tập 5 ngày tại chùa Nhiễu Long

Ông Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện gửi gắm và mong ước khóa tu được thành công tốt đẹp. ĐĐ.Thích Viên Như đã tán thán công đức của Phật giáo huyện Hương Sơn và chúc các bạn trẻ tu thật nghiêm túc...

Hồng Nga

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày