Chùa Pháp Võ sẽ tổ chức hội ẩm thực gây quỹ

GNO - Nhân dịp năm mới Bính Thân, chùa Pháp Võ (28/1 Huỳnh Tấn Phát, ấp 3, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM) sẽ tổ chức Hội ẩm thực chay Pháp Lạc lần thứ VII.

ANhTT.JPG
Khai mạc lễ hội ẩm thực chay lần thứ VI tại chùa Pháp Võ

Theo đó, tại lễ hội có trên 30 món ăn này có các loại bánh, các loại chè, các loại nước uống giải khát và các món ăn như bún huế, bún mắm, cháo nấm, bánh canh, nấm hấp muối ớt chanh, bún xào, bắp xào…, đặc biệt các loại thức ăn chay này được nấu theo hương vị 3 miền Bắc, Trung, Nam, thơm ngon và hợp khẩu vị do quý Sư cô tại chùa và Phật tử phát tâm đảm nhiệm trên 30 món ăn, mỗi món 10.000đ /1 vé.

Toàn bộ số tiền bán được sẽ gây quỹ trùng tu Tổ đường và xây dựng Ni xá chùa Pháp Võ và cho trẻ mồ côi có thêm phần kinh phí để yên tâm đến trường.

Thời gian: Bắt đầu vào lúc 16 giờ Chủ nhật, 28-2 (nhằm ngày 21 tháng Giêng năm Bính Thân). Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 083 7827727- 083 7829553.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín (1939-2026)

Tiểu sử Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín (1939-2026)

GNO - Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín được sinh trưởng trong một gia đình nhiều đời kính tín Tam bảo. Trong thân tộc có nhiều vị xuất gia tu học, đảm nhiệm hoằng pháp tại các chùa trong vùng. Với truyền thống tốt đẹp ấy là một duyên lành thù thắng để ngài sớm bén duyên với chốn thiền môn, phát tâm xuất gia tu học.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1331 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Thầy còn ở đó không?

GNO - Những lần lái xe về quê, đến khúc đường quanh co lên đồi, tôi hay tự hỏi: “Không biết thầy mình còn ở đó không nhỉ?”. Câu hỏi tưởng chừng nhẹ tênh mà sao cứ vương mãi trong đầu, như tiếng gọi xa xăm từ một thời đã qua.

Thông tin hàng ngày