Chùa Phước Viên (quận Bình Thạnh) trao quà đến người khiếm thị

Người khiếm thị nhận quà tại chùa Phước Viên
Người khiếm thị nhận quà tại chùa Phước Viên
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-4, Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Phó trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Phước Viên (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức trao quà đến người khiếm thị tại giảng đường chùa.

Tại buổi trao, Ni trưởng trụ trì đã động viên những người khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn và tinh tấn tu tập, sám hối để có một đời sống an vui.

Sau đó, Ni trưởng trao 75 phần quà đến đồng bào khiếm thị, mỗi phần 400 nghìn đồng với nhiều nhu yếu phẩm như gạo, mì, đường, nước tương…

Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn tận tay trao quà đến người khiếm thị
Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn tận tay trao quà đến người khiếm thị

Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn cho biết, nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566, chùa Phước Viên sẽ tặng 1.000 phần quà cho đạo tràng khiếm thị, những hộ khó khăn thuộc phường 21 và các phường lân cận quận Bình Thạnh, bà con các tỉnh miền Trung.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, chùa Phước Viên đã tổ chức nhiều đợt từ thiện tại Long An, Tiền Giang, Lạc Dương, phường 21 (quận Bình Thạnh), chùa Phổ Quang (quận Tân Bình), Việt Nam Quốc Tự (quận 10); tặng quà người khiếm thị; tổ chức mổ mắt từ thiện... với tổng trị giá trên 350 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày