Chùa Bửu Đà khởi công xây dựng cầu Vạn Phúc 14 tại tỉnh Cà Mau

Chùa Bửu Đà khởi công xây cầu nông thôn Vạn Phúc 14 tại xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước
Chùa Bửu Đà khởi công xây cầu nông thôn Vạn Phúc 14 tại xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-4, chùa Bửu Đà, quận 10 (TP.HCM) đã đồng hành cùng nhóm Từ thiện Vạn Phúc Nguyên Liễu khởi công xây dựng cầu bê-tông Vạn Phúc 14.
Cây cầu cũ xuống cấp chỉ còn lại trụ cầu đơn sơ

Cây cầu cũ xuống cấp chỉ còn lại trụ cầu đơn sơ

Cây cầu có chiều dài 25 m, chiều rộng 2 m, tải trọng 1,5 tấn. Tổng kinh phí xây dựng 92,4 triệu đồng. Trong đó chung tay đóng góp của Quỹ xây cầu chùa Bửu Đà: 50 triệu đồng, nhóm Từ thiện Vạn Phúc Nguyên Liễu: 30 triệu đồng, địa phương ứng đối: 12,4 triệu đồng.

Dự kiến, cây cầu sẽ thi công trong thời gian 60 ngày.

Được biết, cây cầu nông thôn Vạn Phúc 14 sẽ được xây dựng trên nền cây cầu cũ đã xuống cấp tại xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1322 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quê cũ

GNO - Có người bạn học cùng lớp cấp 3 của tôi quê ở làng Thế Chí Tây kể chuyện về chăn trâu cắt cỏ một thời. Nhiều chuyện thú vị lắm từ chuyện đi tắm sông cùng trâu, xông khói đuổi muỗi cho trâu hay chuyện chú trâu tự tìm về với bầy sau một ngày đi ăn cỏ lang thang đâu đó.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1323 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sức khỏe có phải là một nguồn hạnh phúc?

GNO - Một lần nữa, phải nói là chắc chắn như thế rồi. Bởi vì hầu hết chúng ta đều đã có kinh nghiệm bản thân rằng khi thân thể thường xuyên bị đau nhức hay khó chịu thì rất khó duy trì được thái độ tích cực. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe là một việc quan trọng.

Thông tin hàng ngày