Chùa Phước Viên tặng 1.000 phần quà đến người có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 15 và 23-11, chùa Phước Viên (phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã trao tặng 1.000 phần quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Tân, huyện Bình Chánh.

Theo đó, Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, đại diện Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Phó trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Phước Viên đã trao 500 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khăn do dịch bệnh Covid-19 tại quận Bình Tân; 500 phần quà hỗ trợ các công nhân trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Chùa Phước Viên tặng 1.000 phần quà đến người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Tân

Được biết, mỗi phần quà trao tặng trị giá 300 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, nước mắm, đường, nước tương… Tổng trị giá đợt từ thiện này là 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày