Chùa Phước Viên tặng 1.000 phần quà đến người có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 15 và 23-11, chùa Phước Viên (phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã trao tặng 1.000 phần quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Tân, huyện Bình Chánh.

Theo đó, Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, đại diện Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Phó trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Phước Viên đã trao 500 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khăn do dịch bệnh Covid-19 tại quận Bình Tân; 500 phần quà hỗ trợ các công nhân trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Tân ảnh 1

Tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Tân

Được biết, mỗi phần quà trao tặng trị giá 300 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, nước mắm, đường, nước tương… Tổng trị giá đợt từ thiện này là 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày