Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm tặng quà cho con em công nhân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tiếp tục chuỗi chương trình thiện nguyện, ngày 10-10, tại chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã tặng quà cho con em các hộ gia đình công nhân khó khăn.

Buổi trao quà dưới sự điều phối trực tiếp của Đại đức Thích Minh Hiếu, phó trụ trì chùa Viên Giác, đặc trách chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm.

Trao quà cho phụ huynh của các em

Trao quà cho phụ huynh của các em

Chùa đã trao hơn 500 phần quà đến các em nhỏ dưới 8 tuổi, mỗi phần gồm: sữa dinh dưỡng, bánh, cháo gói và trứng.

Mỗi gia đình đến nhận quà sẽ quét mã QR theo hệ thống đã đăng ký để đảm bảo các cháu đăng ký đều nhận được quà đúng và đủ.

Em vui có quà

Em vui có quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ái sinh thì buồn khổ sinh

GNO - Ái là tâm yêu thích. Người đời thì yêu thích nhiều thứ nên biển ái mênh mông. Khi đã yêu thích cái gì rồi thì tâm ngày đêm tưởng nhớ, tìm mọi cách để sở hữu. Nếu đủ phước duyên sở hữu được thứ mình thích thì hạnh phúc dâng tràn, cuộc sống đẹp đẽ biết bao!
Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.

Thông tin hàng ngày