Chùa Quán Âm thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-9, Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) đã đến thăm, tặng quà các lực lượng trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện và các em nhỏ đang cách ly tập trung tại Trường THCS Lạc Tánh.

Tại các nơi đến, Đại đức Thích Tâm Trí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ, động viên với những khó khăn, vất vả với các lực lượng chức năng đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch và khu cách ly tập trung.

Đại đức đã trao tặng 50 đòn bánh tét, 19 thùng sữa tươi, yaout, nước khoáng, 6 thùng mì gói, 6 hộp cà phê cùng các nhu yếu phẩm khác cho các bé tại khu cách ly như bánh ngọt, kem đánh răng, dầu gội, tả lót...

Chùa Quán Âm thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chùa Quán Âm thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trước đó, chùa Quán Âm cũng trao tặng 50 phần quà quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng đến các hộ dân khu phố Lạc Hóa 1 đang bị phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch; 15 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng đến các đồng chí trung đội dân quân cơ động thị trấn Lạc Tánh có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia trực chốt...

Tặng quà các dân quân cơ động thị trấn Lạc Tánh có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia trực chốt

Tặng quà các dân quân cơ động thị trấn Lạc Tánh có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia trực chốt

Ngoài ra, nhà chùa cùng với các mạnh thường quân hỗ trợ hơn 12 triệu đồng, một áo quan hỗ trợ thân nhân của gia đình nghèo ở thôn Đồng Me, xã Đức Thuận qua đời do bệnh hiểm nghèo.

"Những món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng góp chút nào đó giúp cho người dân vượt qua những khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống hằng ngày", Đại đức Thích Tâm Trí cho biết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh buổi họp mặt đầu năm của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ vào chiều 1-3 - Ảnh: Thịnh Lã

Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng báo chí

GNO - Đó là một trong những kế hoạch trọng tâm mà Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ trình bày trong buổi họp mặt triển khai chương trình hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2024, tại Trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM) vào chiều 1-3.

Thông tin hàng ngày