Trao 100 phần quà đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường 3, TP.Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 7-9, Đại đức Thích Nhuận Hòa, trụ trì chùa Phật Bửu (xã Huyền Hội, huyện Càng Long) và Đại đức Thích Huệ Chiếu, trụ trì chùa Long Khánh (phường 3. TP.Trà Vinh) đã kết hợp cùng lãnh đạo phường 3 trao quà cho các hộ dân khó khăn.
Trao 100 phần quà đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường 3, TP.Trà Vinh ảnh 1

Người dân đến nhận quà tại chùa Long Khánh

Buổi trao quà được tổ chức tại chùa Long Khánh với 100 phần quà được tặng đến người dân trên địa bàn, mỗi phần quà gồm: gạo, mì, bánh, sữa và các đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống… nhằm giúp bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tổng trị giá 40 triệu đồng do Phật tử chùa Ba Vàng hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày