Chùa Sà Vần tặng quà đến Phật tử khó khăn nhân lễ Sen Đôn-ta

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-10, Đại đức Thạch Trương, trụ trì chùa Pray Vo (chùa Sà Vần) và Ban Quản trị chùa đã tổ chức trao tặng quà đến bà con Phật tử dân tộc Khmer khó khăn tại địa bàn xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
Chùa Sà Vần tặng quà đến Phật tử khó khăn nhân lễ Sen Đôn-ta ảnh 1

Chùa Sà Vần tặng quà đến bà con Phật tử dân tộc Khmer khó khăn nhân dịp lễ Sen Đôn-ta

Được sự hỗ trợ của mạnh thường quân trong và ngoài nước, chùa Sà Vần đã trao tặng 151 phần quà đến bà con nghèo, người già neo đơn và các em học sinh hiếu học... Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, bao gồm: gạo, nước tương, tiền mặt,... Với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Chùa Sà Vần tặng quà đến Phật tử khó khăn nhân lễ Sen Đôn-ta ảnh 2

Các em học sinh nghèo hiếu học nhận quà

Tại buổi phát quà, Đại đức Thạch Trương đã vận động bà con Phật tử tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K, không tập trung quá 20 người khi đến chùa, đón lễ Sen Đôn-ta tại nhà ngắn gọn, nhưng đầy đủ ý nghĩa lễ nghi truyền thống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày