Chùa Tâm Thành tặng quà đến các công nhân thất nghiệp ở trọ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21, 22-9, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành (xã Phú Cường) và Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông cùng Phật tử, bác sĩ Nguyễn Hiếu Nhân ở yhị trấn Tràm Chim tổ chức chuyến xe 0 đồng tặng quà cho những công nhân khó khăn.

Dịp này, chuyến xe 0 đồng đã đến các khu nhà trọ trên địa bàn xã Phú Cường và thị trấn Tràm Chim (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) tặng 119 phần quà đến các công nhân khó khăn, đang ở trọ, không có việc làm do ảnh hượng dịch bệnh Covid-19.

Chùa Tâm Thành tặng quà đến các công nhân thất nghiệp ở trọ  ảnh 1

Phật tử, bác sĩ Nguyễn Hiếu Nhân tặng quà cho các công nhân ở trọ khu vực thị trấn Tràm Chim

Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, rau, củ và các nhu yếu phẩm, trị giá 400 nghìn đồng. Những công nhân đang mang thai hay có con nhỏ còn được Thượng tọa Thích Thiện Quý tặng thêm tiền mặt là 200 nghìn đồng.

Chùa Tâm Thành tặng quà đến các công nhân thất nghiệp ở trọ  ảnh 2

Thượng tọa Thích Thiện Quý tận tay trao quà

Tổng trị giá các phần quà trên 50 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý vận động các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày