Chùa Tăng Phúc cầu nguyện, tư vấn mùa thi năm 2017

GNO - Chiều ngày 26-5, tại chùa Tăng Phúc (P.Thượng Thanh, quận Long Biên, TP.Hà Nội) đã diễn ra lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi cho các em học sinh cuối cấp các trường THCS, THPT trên địa bàn quận Long Biên.

Quang lâm và chứng minh buổi lễ có: SC.Thích Đồng Hoà, UVTT Ban Hoằng pháp, Ban Văn hoá T.Ư, trụ trì chùa Tăng Phúc.

Buổi lễ cầu nguyện và tư vấn đã đón nhận hơn 250 em học sinh khối 9 Trường THCS Thượng Thanh, phường Thượng Thanh, quận Long Biên đến tham dự buổi lễ cầu nguyện và tư vấn tâm lý mùa thi năm 2017.

ANH HS (1).JPG
SC.Thích Đồng Hòa thực hiện khóa lễ cầu nguyện mùa thi cho các em học sinh

Sau thời khoá tụng kinh cầu nguyện mùa thi, Sư cô trụ trì Thích Đồng Hòa đã chia sẻ mục đích buổi lễ là trợ duyên, giúp các em trang bị thêm một số kỹ năng, kiến thức, giải đáp những thắc mắc trước khi bước vào mùa thi, tạo thêm lòng tự tin để đạt được kết quả cao nhất nhờ những kinh nghiệm trước trong và sau mùa thi cử.

Quá trình tư vấn, giải thích đã giúp các em có thêm sức mạnh tinh thần, thêm kỹ năng để học tập, ôn luyện và thi như thế nào để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời còn giúp các em thỏa nguyện sở học, ước vọng của mình trong tương lai và ngay trong quá trình học thi.

ANH HS (4).JPG
Các em học sinh tham gia lễ cầu nguyện

ANH HS (2).JPG
Chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã thành tựu viên mãn trong sự hoan hỷ vô biên của những bậc phụ huynh học sinh và những em học sinh về tham dự lễ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày