Chùa Thái Bình (thị xã Điện Bàn) thực hiện chương trình “Xuân vùng cao, ấm lòng dân bản”

Đại đức Thích Pháp Hạnh trao quà đến bà con nghèo huyện Nam Trà My
Đại đức Thích Pháp Hạnh trao quà đến bà con nghèo huyện Nam Trà My
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, Đại đức Thích Pháp Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam, trụ trì chùa Thái Bình tổ chức chương trình vào ngày 24-12 nhân Tết Quý Mão - 2023 sắp đến, tại huyện Nam Trà My.

Đoàn đã trao những phần quà đến người dân địa phương, mỗi phần trị giá gần 2 triệu đồng do Quỹ 1% – Cấp Dưỡng Yêu Thương, hệ thống nhà thuốc Phước Thiện - Đà Nẵng, hệ thống nhà thuốc Nhị Trưng TP.HCM, đèn TP Solar Việt Nam tài trợ. Cùng với sự đồng hành của Câu lạc bộ Hoa Vô Ưu, Ánh Sáng Từ Tâm và các nhà thiện nguyện khác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày