Chùa Thiên Hòa tặng quà cho người dân khó khăn

Chùa Thiên Hòa và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng quà cho người dân khó khăn
Chùa Thiên Hòa và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng quà cho người dân khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-9, chùa Thiên Hòa (56 đường Yersin, TP.Nha Trang) tiếp tục tham gia đoàn trao quà đến người khó khăn do Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa và các mạnh thường quân thực hiện.

Theo đó, đoàn do ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống ở thôn Văn Đăng 1, xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang.

Đoàn đã trao quà cho 100 hộ dân, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, gồm: 5 kg gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng trị giá quà trao 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày