Chùa Thiên Hưng tặng quà Tết đến đồng bào vùng sâu, vùng xa

Đoàn từ thiện chùa Thiên Hưng
Đoàn từ thiện chùa Thiên Hưng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Với tâm nguyện hỗ trợ đồng bào vùng sâu, vùng xa có thể đón Tết Nguyên đán an vui và hạnh phúc, Thượng tọa Thích Thiện An, trụ trì chùa Thiên Hưng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã thực hiện chương trình tặng quà Tết đến bà con địa phương.

Theo đó, Thượng tọa Thích Thiện An cùng các Phật tử, mạnh thường quân đã trao tặng 300 phần quà đến các hộ nghèo tại huyện Buôn Hồ, Cư’Mgar (tỉnh Đắk Lắk) và huyện Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi). Mỗi nơi, đoàn gửi tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, nước ngọt, bánh ngọt… Tổng trị giá cho đợt từ thiện này là 90 triệu đồng.

Chùa Thiên Hưng tặng quà Tết đến đồng bào vùng sâu, vùng xa ảnh 1

San sẻ yêu thương

Được biết, sắp tới vào ngày 17-1, tại chùa Thiên Hưng sẽ diễn ra buổi phát quà cho người nghèo trong khu phố. Dự kiến có 100 phần quà được trao tặng, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng, gồm có: gạo, mì gói, đường, nước tương…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày