Cà Mau: Niệm Phật đường Phước Điền hỗ trợ thuốc điều trị F0 tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vừa qua, Đại đức Thích Nhuận Trí, trụ trì niệm Phật đường Phước Điền đã kết hợp cùng Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh, Hội Liên hiệp Thanh niên VN huyện Trần Văn Thời tổ chức trao tặng thuốc điều trị F0 tại nhà.

Đoàn đã đến tặng các túi thuốc ở 4 xã thuộc huyện U Minh và huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Cà Mau: Niệm Phật đường Phước Điền hỗ trợ thuốc điều trị F0 tại nhà ảnh 1

Trao tặng thuốc ở xã Khánh Hội, huyện U Minh

Được biết, chương trình "Túi thuốc an sinh" hỗ trợ F0 điều trị tại nhà ở các địa phương vùng sâu vùng xa, vùng biên giới biển đợt 1 và đợt 2 này do Đại đức Thích Nhuận Trí vận động các Phật tử, các mạnh thường quân gần xa, các đơn vị phối hợp hỗ trợ 1.790 túi thuốc và 17.900 khẩu trang y tế. Tổng trị giá chuyến từ thiện đợt 2 này là 185 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày