Chương trình tặng quà Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn

Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh chúc Tết đến bà con địa phương
Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh chúc Tết đến bà con địa phương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-1, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.14, TP.HCM) phối hợp cùng Thượng tọa Thích Giác Đạo, trú trì chùa Thanh Lâm (huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), đã tổ chức trao quà Tết.
Chương trình tặng quà Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Thành viên Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến đồng bào xã Đồng Hơ

Ban đã trao tặng 200 phần quà đến người dân tộc, hộ nghèo, người tàn tật và 220 phần quà cho trẻ em tại 2 xã An Phú và Đồng Hơ thuộc huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 áo mới, 100.000 đồng tiền mặt; quà cho trẻ em gồm bánh, sửa, xúc xích, đồ chơi. Tổng chi phí cho chuyến đi này là 75 triệu đồng.

Chuyến từ thiện lần này do Quỹ Từ thiện Đất Lành (Québec – Canada), mạnh thường quân, Phật tử trong và ngoài nước đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày