Chùa Thiên Nguyên tặng quà Vu lan đến người dân khó khăn

Tặng quà đến bà con tại chùa Nghệ Sĩ
Tặng quà đến bà con tại chùa Nghệ Sĩ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, sáng 12-8 (15-7-Nhâm Dần), chùa Thiên Nguyên (Tân Hoà, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) đã trao tặng 150 phần quà trị giá 45 triệu đồng hỗ trợ bà con khó khăn tại địa phương. 

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, và nhu yếu phẩm.

Tặng quà đến bà con thị trấn Tân Hòa

Tặng quà đến bà con thị trấn Tân Hòa

Dịp này, Đại đức Thích Huệ Đạo cũng có bài pháp thoại với chủ đề: “Điểm tựa đời con” nhằm tri ân công ơn sanh thành dưỡng dục như trời biển của cha mẹ.

Trước khi trao quà, Đại đức Thích Huệ Đạo đã có lời chúc sức khoẻ và an lành, động viên bà con vượt qua hoàn cảnh khó khăn giai đoạn hậu Covid.

Được biết, trước đó ngày 10-8-2022 (nhằm 13-7-Nhâm Dần), Đại đức Thích Huệ Đạo cũng đã tặng 100 phần tại chùa Nghệ Sĩ và khu phố Hoà Long, TP.Lái Thiêu, Bình Dương trị giá 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày