Chùa Thiên Quang tổ chức khóa tu La Hầu La dành cho thiếu nhi

Các em tham dự khóa tu La Hầu La tại chùa Thiên Quang
Các em tham dự khóa tu La Hầu La tại chùa Thiên Quang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 11-4, chùa Thiên Quang (TP.Dĩ An, Bình Dương) do Ni sư Thích nữ Hương Nhũ làm trụ trì đã tổ chức khóa tu La Hầu La dành cho hơn 400 em thiếu nhi tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn và các vùng lân cận về tu tập.

Nhằm tạo một môi trường tu học bổ ích, trưởng dưỡng đạo đức, ươm mầm những hạt giống thiện lành cho tương lai, khóa tu La Hầu La được tổ chức lần đầu tiên tại chùa Thiên Quang đã nhận được sự quan tâm, hoan hỷ của đông đảo phụ huynh gần xa.

Tham dự khóa tu một ngày, các em được học oai nghi cơ bản của người Phật tử, đọc tụng 20 điều nhớ ơn, tập ngồi thiền và được tham gia những trò chơi tìm hiểu Phật pháp lý thú, bổ ích.

Bên cạnh đó, các em còn được lắng nghe thời pháp thoại ý nghĩa của Ni sư trụ trì, giáo dục về lòng hiếu thảo, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Chùa Thiên Quang tổ chức khóa tu La Hầu La dành cho thiếu nhi ảnh 1

Thời khóa tụng kinh

Được biết, Thượng tọa Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP.HCM) đã gửi tặng khóa tu 350 quyển sách “Bài học thiếu nhi” để khuyến khích các em tu học.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.

Thông tin hàng ngày