Chùa Thiên Tôn tặng 150 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết

Hòa thượng Thích Chơn Không trao tiền đến Quỹ "Vì người nghèo" phường 6, quận 5
Hòa thượng Thích Chơn Không trao tiền đến Quỹ "Vì người nghèo" phường 6, quận 5
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-1, chùa Thiên Tôn, quận 5 (TP.HCM đã trao tặng 150 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và các em đoàn sinh vượt khó học tốt đón Tết.

Theo đó, những phần quà được chia sẻ bao gồm: thực phẩm thiết yếu, khẩu trang, bánh mứt, nước ngọt và tiền mặt. Mỗi phần quà trị giá 550 ngàn đồng.

Chùa Thiên Tôn tặng 150 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ảnh 1

Qùa Tết tặng đoàn sinh Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử của chùa Thiên Tôn

Hòa thượng Thích Chơn Không, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử TP, trụ trì chùa Thiên Tôn cho biết: "Dù hoàn cảnh dịch bệnh bị nhiều ảnh hưởng nhưng các Phật tử vẫn chung tay cùng nhau chia sẻ với hoàn cảnh khó, để tất cả đều có Tết yêu thương".

Ngoài trao 150 phần quà trao tận tay bà con, chùa Thiên Tôn còn dành tặng 5 triệu đồng đến Quỹ "Vì người nghèo" trên địa bàn phường 6, quận 5.

Chùa Thiên Tôn tặng 150 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ảnh 2

Mỗi phần quà trị giá 550 ngàn đồng

Được biết, chia sẻ và tặng quà Tết đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường niên của chùa Thiên Tôn, được duy trì qua các năm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày