Chùa Tịnh Nghiêm trao 200 phần quà đến gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 25-6, tại hội trường Liên đoàn Lao động TP.Mỹ Tho, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền giang, trụ trì chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho) tổ chức tặng quà.
Chùa Tịnh Nghiêm trao 200 phần quà đến gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm động viên, chia sẻ với bà con khó khăn

Theo đó, Ni trưởng đã kết hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh Tiền Giang và Ủy ban MTTQVN TP.Mỹ Tho tổ chức trao tặng 200 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Mỹ Tho.

Nhằm hỗ trợ cho bà con nghèo, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm đã vận động các Phật tửu, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay chia sẻ yêu thương đến bà con. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và rau củ. Tổng trị giá chung là 80 triệu đồng.

Chùa Tịnh Nghiêm trao 200 phần quà đến gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ảnh 2

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm trao quà đến người dân khó khăn bởi dịch Covid-19

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm cho biết, về công tác từ thiện như: xây nhà tình thương, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn, phát cơm cho bệnh nhân tại các bệnh viện… là công việc thường xuyên của chùa Tịnh Nghiêm.

Trong đợt bùng phát dịch bệnh lần này cả nước ta đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn; tỉnh Tiền Giang các ca nhiễm cũng tăng nhanh, làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sồng người dân nghèo, các phần quà này sẽ hỗ trợ được người dân phần nào khó khăn để cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày