Chùa Tịnh Nghiêm trao 200 phần quà đến gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 25-6, tại hội trường Liên đoàn Lao động TP.Mỹ Tho, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền giang, trụ trì chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho) tổ chức tặng quà.
Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm động viên, chia sẻ với bà con khó khăn

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm động viên, chia sẻ với bà con khó khăn

Theo đó, Ni trưởng đã kết hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh Tiền Giang và Ủy ban MTTQVN TP.Mỹ Tho tổ chức trao tặng 200 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Mỹ Tho.

Nhằm hỗ trợ cho bà con nghèo, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm đã vận động các Phật tửu, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay chia sẻ yêu thương đến bà con. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và rau củ. Tổng trị giá chung là 80 triệu đồng.

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm trao quà đến người dân khó khăn bởi dịch Covid-19

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm trao quà đến người dân khó khăn bởi dịch Covid-19

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm cho biết, về công tác từ thiện như: xây nhà tình thương, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn, phát cơm cho bệnh nhân tại các bệnh viện… là công việc thường xuyên của chùa Tịnh Nghiêm.

Trong đợt bùng phát dịch bệnh lần này cả nước ta đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn; tỉnh Tiền Giang các ca nhiễm cũng tăng nhanh, làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sồng người dân nghèo, các phần quà này sẽ hỗ trợ được người dân phần nào khó khăn để cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày