Chùm ảnh: Lễ dâng y tại tổ đình Ấn Quang (Q.10)

(GNO-TPHCM): Sau 3 tháng ACKH 2009 của Chư Tăng Ni TP.HCM nói riêng và Phật giáo cả nước nói chung, vào ngày 14 tháng 7 năm Kỷ Sửu, Ban Quản trị tổ đình Ấn Quang đã tổ chức lễ dâng y mừng hạ lạp của chư tôn đức Tăng. Sau đây là các hình ảnh của buổi lễ do nhiếp ảnh gia Lương Hòa gởi riêng cho Giac Ngộ Online, xin được giới thiệu đến bạn đọc.

anquangdangy_08.jpg
dangy-3.gif
anquangdangy_01.jpg
anquangdangy_02.jpg
anquangdangy_10.jpg
anquangdangy_11.jpg
dangy.gif
anquangdangy_04.jpg
anquangdangy_05.jpg
anquangdangy_07.jpg
dangy-2.gif
anquangdangy_12.jpg
anquangdangy_13.jpg
dangy-4.gif
anquangdangy_15.jpg
anquangdangy_16.jpg
dangy-5.gif
anquangdangy_18.jpg
anquangdangy_19.jpg
dangy-6.gif

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Các thầy cẩn thận chớ tư duy về những điều thế gian tư duy. Vì sao như vậy? Vì những điều mà người thế gian tư duy thì không có lợi ích về nghĩa, không có lợi ích về pháp và không có lợi ích về phạm hạnh, chẳng phải trí, chẳng phải giác, không hướng đến Niết-bàn" - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Trốn vào ngó sen

NSGN - Tôi nghe như vầy: Một thời, Đức Phật ngụ tại Trúc Lâm, vườn Ca-lan-đà, thuộc thành Vương Xá. Bấy giờ, có số đông Tỳ-kheo tụ tập ở nhà ăn rồi tư duy về những việc mà thế gian tư duy.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1224 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những người phụ nữ can đảm

GNO - Đó là những người mẹ trẻ đơn thân, người dì thay chị nuôi cháu, trong hoàn cảnh khốn khó nhất, dù mù lòa không thấy đường, dù bệnh tật vây quanh như ngọn đèn trước gió nhưng chưa bao giờ chịu bỏ cuộc.
Ảnh minh họa

Người Phật tử cần có thái độ như thế nào trước hiện tượng “vụ lợi tâm linh”

GNO - Tôi cảm động và trân trọng sự quan tâm của bạn về những sự kiện gần đây trong thế giới Phật giáo, đặc biệt là các vụ bê bối liên quan đến những Tăng sĩ nổi tiếng ở Thái Lan và gần đây là ở Trung Quốc. Và dĩ nhiên, cả những vụ tai tiếng, rắc rối trong chính cộng đồng Phật giáo Kim cương thừa của chúng ta.

Thông tin hàng ngày