Chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” chia sẻ với tuyến đầu

Trao quà của chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” đến Bệnh viện Dã chiến điều trị Covid-19, quận 8
Trao quà của chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” đến Bệnh viện Dã chiến điều trị Covid-19, quận 8
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-9, Lớp Phật học trực tuyến thuộc Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội và Câu lạc bộ Luật sư Việt Nam tiếp tục hành trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” ủng hộ vật tư y tế đến Bệnh viện Dã chiến tại TP.HCM, Long An.

Do khoảng cách địa lý và tình hình dịch bệnh còn phức tạp, những phần quà này đã được gửi và nhờ Ban Trị sự Phật giáo quận 8, Hội Chữ thập đỏ quận trao đến tận nơi.

Đại diện đoàn có Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8; Ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận và các Phật tử đã đến các bệnh viện TP.HCM: Bệnh viện Dã chiến điều trị Covid-19 đường Cao Lỗ (quận 8), Bệnh viện Dã chiến đường Dương Quang Đông (quận 8), Bệnh viện Dã chiến số 13 (huyện Bình Chánh), Bệnh viện Dã chiến số 3 (TP.Thủ Đức) và Bệnh viện Dã chiến Long An.

Chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” chia sẻ với tuyến đầu ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Công đại diện đoàn trao quà đến tập thể y bác sĩ Bệnh viện Dã chiến số 3 (TP.Thủ Đức)

Tổng số phần quà được trao là 150 thùng sữa và 9 thùng khẩu trang y tế, trị giá hơn 70 triệu đồng.

Dịp này, Thượng tọa Thích Huệ Công và Hội Chữ thập đỏ quận 8 cũng đã thăm hỏi và tặng mỗi nơi đến 10 thùng bánh LeiBNiZ Zoo.

Đại diện lớp Phật học trực tuyến thuộc Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội do Đại đức Thích Chánh Thuần làm chủ nhiệm lớp học và Câu lạc bộ Luật sư Việt Nam (VLC network) do Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Minh Hằng chủ nhiệm cho biết, chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” rất vui khi được đóng góp một chút nhỏ bé hỗ trợ các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu tại các tỉnh, thành phía Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày