Chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” chia sẻ với tuyến đầu

Trao quà của chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” đến Bệnh viện Dã chiến điều trị Covid-19, quận 8
Trao quà của chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” đến Bệnh viện Dã chiến điều trị Covid-19, quận 8
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-9, Lớp Phật học trực tuyến thuộc Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội và Câu lạc bộ Luật sư Việt Nam tiếp tục hành trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” ủng hộ vật tư y tế đến Bệnh viện Dã chiến tại TP.HCM, Long An.

Do khoảng cách địa lý và tình hình dịch bệnh còn phức tạp, những phần quà này đã được gửi và nhờ Ban Trị sự Phật giáo quận 8, Hội Chữ thập đỏ quận trao đến tận nơi.

Đại diện đoàn có Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8; Ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận và các Phật tử đã đến các bệnh viện TP.HCM: Bệnh viện Dã chiến điều trị Covid-19 đường Cao Lỗ (quận 8), Bệnh viện Dã chiến đường Dương Quang Đông (quận 8), Bệnh viện Dã chiến số 13 (huyện Bình Chánh), Bệnh viện Dã chiến số 3 (TP.Thủ Đức) và Bệnh viện Dã chiến Long An.

Thượng tọa Thích Huệ Công đại diện đoàn trao quà đến tập thể y bác sĩ Bệnh viện Dã chiến số 3 (TP.Thủ Đức)

Thượng tọa Thích Huệ Công đại diện đoàn trao quà đến tập thể y bác sĩ Bệnh viện Dã chiến số 3 (TP.Thủ Đức)

Tổng số phần quà được trao là 150 thùng sữa và 9 thùng khẩu trang y tế, trị giá hơn 70 triệu đồng.

Dịp này, Thượng tọa Thích Huệ Công và Hội Chữ thập đỏ quận 8 cũng đã thăm hỏi và tặng mỗi nơi đến 10 thùng bánh LeiBNiZ Zoo.

Đại diện lớp Phật học trực tuyến thuộc Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội do Đại đức Thích Chánh Thuần làm chủ nhiệm lớp học và Câu lạc bộ Luật sư Việt Nam (VLC network) do Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Minh Hằng chủ nhiệm cho biết, chương trình “Nghĩa tình Hà Nội với miền Nam thân yêu” rất vui khi được đóng góp một chút nhỏ bé hỗ trợ các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu tại các tỉnh, thành phía Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày